Thu nhập từ lương tiền mặt, tôi có được vay hay không?

Hình thức cho vay tín chấp còn được biết đến như cho vay không cần tài sản đảm bảo nên rất được các khách hàng quan tâm. Thường hiện tại đa số các ngân hàng chỉ hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp cho các khách hàng có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng vì có thể sao kê, chứng minh thu nhập rõ ràng,

Ngày đăng: 29-06-2018

370 lượt xem

Đây là câu hỏi mà Banker Group gặp khá nhiều trong tuần qua khi Banker Group đang mở rộng sang lĩnh vực hỗ trợ cho vay tín chấp hay còn gọi là cho vay theo lương. Hình thức cho vay này còn được biết đến như cho vay không cần tài sản đảm bảo nên rất được các khách hàng quan tâm. Thường hiện tại đa số các ngân hàng chỉ hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp cho các khách hàng có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng vì có thể sao kê, chứng minh thu nhập rõ ràng, Nhưng còn lại, đối với lương lãnh trực tiếp bằng tiền mặt thì sao?

Ở đây Banker Group nói đến trường hợp đi làm hưởng lương tiền mặt trước tiên. Khách hàng thuộc nhóm này thường là các khách hàng thuộc nhóm lao động phổ thông, lao động thời vụ,... Nếu có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng phải xem liệu đơn vị công tác có thể xin xác nhận lương cho bạn hay không. Nếu có thì sẽ rất dễ dàng để Banker Group hỗ trợ cho bạn vay ở các tổ chức tín dụng hiện Banker Group đang liên kết. Còn nếu không xin được xác nhận lương, nhưng bạn hiện vẫn đang có nhu cầu vay? Banker Group chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ cho bạn gói vay nhanh tại công ty tài chính Mirae Asset, với số tiền cũng như thời hạn vay hết sức cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng khác, mà vẫn đảm bảo giúp bạn cân đối được nguồn thu nhập.

Lương tiền mặt, liệu có đủ điều kiện để vay tín chấp?
Tuy nhiên, để thực hiện các phương án trên, các bạn trước hết vẫn phải thỏa mãn các điều kiện tiên quyết như phải có hộ khẩu hoặc tạm trú (đối với khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh) tại TP. Hồ Chí Minh, không thuộc nhóm nợ xấu thứ 2 trở lên hoặc không có nợ chú ý tại  thời điểm nộp hồ sơ,... Do đó, nếu đang còn thắc mắc gì về quá trình vay vốn, hãy đừng ngần ngại liên hệ Banker Group qua hotline 0908 788 113 các bạn nhé!

HCMBanker.vn

WH.

 

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:
So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Giải ngân ngay
0908788113