Mình muốn vay ... lãi suất ra sao ?

Mình muốn vay khoảng ... trong vòng từng này năm thì lãi suất khoảng bao nhiêu ? Đó là một câu hỏi thươnngf gặp khi các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng . Họ mong muốn một lãi suất vay theo họ là thấp nhất để đủ khả năng chi trả cũng như được lợi nhất cho mình . Nhưng ít ai biết được mức lãi suất có thấp hay không tùy thuộc vào khả năng thu nhập của bản thân cũng như điều kiện thông tin . hãy cùng Bankergroup tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Ngày đăng: 14-09-2018

387 lượt xem

Lý do chúng ta thường chọn vay tín chấp là gì ?

Với thu nhập hàng tháng và những phát sinh ngoài mong muốn trong chi tiêu, chúng ta thường bị thiếu hụt một khoản tiền. Với hình thức vay tín chấp bạn có thể yên tâm vay tiền với một con số linh hoạt có thể vài ba triệu cho đến 500 triệu đồng nên được nhiều người ưa thích. Bạn có thể vay 5 triệu đồng một cách rất đơn giản, thông thường người ta vẫn cứ nghĩ vay tiền là vay phải vay  một con số khá lớn . Nhưng với hình thức vay tín chấp bạn chỉ  cần cho một con số cụ thể ngân hàng sẽ đáp ứng bạn ngây lập tức. Không cần đòi hỏi thế chấp tài sản hay hồ sơ rườm rà,vay tín chấp chỉ yêu cầu bạn đưa một số giấy tờ căn bản và xem tính sát thực của nó mà thôi. Ví dụ bạn chọn hình thức vay tín chấp theo lương bạn cần có bảng lương trình cho họ xem và một số giấy bờ căn bản là đã có khoản vay như ý muốn.

Nhưng vấn đề khi hay gặp là khách hàng phàn ánh lãi suất tận ... cơ à ? Sao lãi suất cao vậy ?

Không như vay thế chấp, lãi vay tín chấp rất cao, thường từ 20%/năm ở các ngân hàng, và 40%/năm ở các công ty tài chính. Nhiều người đi vay thường không hài lòng và so sánh hai loại hình vay này với nhau. Nguyên do là họ chưa hiểu về bản chất của vay tín chấp là rủi ro cao và lấy lòng tin làm thế chấp. Do đó, khi tiếp cận nguồn vay tín chấp có lãi suất hơi cao so với mong đợi nhưng thủ tục nhanh gọn, giải ngân ngay lập tức thì bạn đừng vội nản. Vì khoản vay này giúp bạn rất nhiều để phục vụ nhu cầu chi tiêu của mình. 
Tùy thuộc vào nguồn thu nhập của khách hàng cũng như giấy tờ , hồ sơ có "đẹp " hay không mà có mức lãi suất các ngân hàng hay tổ chức tín dụng áp dụng để có thể hỗ trợ mình các khoản vay . Khi ở một mức lãi suất thấp họ yêu cầu khoản đảm bảo cao hơn cũng như việc đòi hỏi nhiều giấy tờ xác thực thu nhập và tải sản. Khi mà một ngân hàng có lãi suất cao đòi hỏi những giấy tờ xác nhận đó ít hơn cũng là cách bù đắp lại khoản rủi ro đối với họ. Vì vậy  ngoài suy xét  lãi suất bạn cần xem bản thân đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng nào để lựa chọn khoản vay phù hợp với mình.

Vậy làm sao để chọn lãi suất vay phù hợp với mình ?

Nếu còn quá khó khăn để klựa chọn ngân hàng hay tổ chức tín dụng vay phù hợp . Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi -  Bankergroup . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mức lãi suất phù hợp với điều kiện của bạn thân cũng như giúp bạn liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng phù hợp mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào . Hãy gọi ngay đến hotline 0908788113 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc . Hoặc liên hệ thông qua website Bankergroup.com 

 

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:
So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Giải ngân ngay
0908788113