Chỗ dựa nào cho những người phụ nữ độc thân gặp trở ngại khi đi vay?

Cuộc đời này, phải chăng có quá khó khăn đối với những người phụ nữ có số phận đơn chiếc? Đó là một quan điểm xưa cũ, khi mà thời đại ngày nay mọi dịch vụ trong xã hội đều công bằng với mọi người và ai cũng được phục vụ như nhau không kể già trẻ, gái trai, độc thân hay đã kết hôn! Cũng tôi trải nghiệm câu chuyện sau nhé.

Ngày đăng: 11-11-2017

239 lượt xem

Trải nghiệm tuần này của tôi là khách hàng tên V.T.T. Chị công tác tại một trường trung học phổ thông, hiện vẫn còn đơn chiếc. Vì những nhọc nhằn với công việc phấn bảng, nên việc tiếp cận đến ngân hàng trong những ngày hành chính là một trở ngại về thời gian. Và mọi việc về thủ tục vay mua nhà phải tự thân chị làm. Chính vì vậy, hiện tại, HCMBanker là một “chỗ dựa” cho chị cần thiết hơn hết.

Sống độc thân đâu có nghĩa là cô quạnh!

Qua nhiều ngày làm việc, được biết người bán nhà cho chị đang gặp khó khăn tài chính và thuế thu nhập phải đóng từ việc bán nhà là một khoản chi phí không mong muốn của họ. Chị được yêu cầu phải công chứng giá trị mua bán thấp hơn giá trị thực nhiều lần để giảm thuế cho người bán.

Là một người phụ nữ độc thân, ít tiếp xúc với những “chiêu” trong giới kinh doanh nhà đất nên chị đã lúng túng khi ngân hàng cho vay mua nhà không đồng ý văn bản công chứng sai khác giá trị. Chị tìm gọi đến HCMBanker, chưa đầy 30 phút, những trục trặc đã được giải quyết bằng việc chuyển chị sang một ngân hàng khác để linh hoạt thủ tục hơn nhưng vẫn đảm bảo lãi suất tốt.

Đừng ngại ngần nhận hỗ trợ từ chúng tôi, mọi lúng túng khó khăn đều sẽ ổn thôi mà!

HCMBanker.vn

T.N.Đ.P

Giải ngân ngay
0908788113