Câu trả lời cho “Ngân hàng nào có lãi suất thấp?”

Bạn đang có dự định mua nhà, mua xe, sắm sửa nội thất, xây sửa nhà? Bạn muốn thế chấp tài sản để vay vốn? Bạn muốn tìm một ngân hàng có lãi suất thấp?

Ngày đăng: 02-12-2017

252 lượt xem

Câu hỏi mà tôi thường gặp trong công việc chăm sóc khách hàng là “Ngân hàng nào có lãi suất thấp vậy em? Giới thiệu anh/chị ngân hàng đó đi.” Thật sự mà nói, hiện nay trên thị trường ngân hàng có đủ kiểu lãi suất. Và việc quan trọng khi đi vay là xem xét ngân hàng phù hợp với điều kiện của bạn.

Ví dụ như những khách hàng khó chứng minh thu nhập thì chỉ có thể vay ở các ngân hàng trong nước. Hoặc trường hợp mua nhà, chung cư nằm trong dự án chưa có sổ thì chỉ có thể vay ở các ngân hàng liên kết, bão lãnh, tài trợ cho dự án đó. Ngoài ra còn hằng hà sa số tiêu chuẩn phân khúc khách hàng vào từng khối ngân hàng hiện nay.

Mỗi ngân hàng đều có chính sách cho vay và các sản phẩm lãi suất riêng biệt

Nhận thấy được sự phức tạp trong việc đánh giá khách hàng của các ngân hàng, hằng ngày khi khách hàng tìm đến, chúng tôi đánh giá sơ bộ về khả năng tài chính, mục đích vay vốn, đặc điểm của tài sản để giới thiệu ngân hàng phù hợp nhất với lãi suất tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên, các vấn đề phát sinh tiêu cực khi tiếp xúc với ngân hàng là rất hiếm hoi.

Tóm lại, khi vay vốn hãy suy nghĩ đến việc “Ngân hàng nào có lãi suất phù hợp nhất?”, vì đằng sau mỗi con số lãi suất là một loạt vấn đề về giấy tờ kèm theo.

HCMBanker.vn

T.N.Đ.P

Giải ngân ngay
0908788113