Bạn chọn ngân hàng A, người bán muốn ngân hàng B?

Như bài viết kì rồi, thủ tục ngân hàng không còn là vấn đề trở ngại lớn lao trong việc đi vay ngân hàng nữa. Ở kì này, một trong những vấn đề nan giải mà tôi sẽ đề cập là mâu thuẫn trong việc chọn ngân hàng giữa hai bên mua bán.

Ngày đăng: 04-11-2017

271 lượt xem

Khách hàng của tôi là anh T.V.C, kinh doanh cửa hàng điện máy các thứ ti vi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy hàn điện... Người bán nhà cho anh là một người phụ nữ độc thân vô cùng khó tính và chỉ dùng một ngân hàng duy nhất từ trước đến giờ. Do vậy việc mua nhà của anh cũng trở nên khó khăn hơn.

Việc lựa chọn ngân hàng ở Việt Nam ngày càng đa dạng

Với những trở ngại như vậy, anh đã liên hệ HCMBanker để được chúng tôi tư vấn. Với kinh nghiệm đúc kết trước giờ thì đây là trường hợp khá quen thuộc đối với chúng tôi. Sau khi đã chọn ngân hàng phù hợp nhất cho anh C, phía chuyên viên ngân hàng đã lập tức tiếp cận người bán nhà và giải thích để hai bên mua bán hiểu được nỗi niềm của nhau.

Chỉ vỏn vẹn một cuộc điện thoại, phía bên bán đã nắm rõ phương thức thanh toán cho giao dịch một cách cụ thể dễ hiểu nhất. Bạn thấy không, nếu như gặp trường hợp như anh C thì hãy ngay lập tức đừng ngại tìm một bên thứ ba hỗ trợ uẩn khuất của cả hai nhé!

HCMBanker.vn

T.N.Đ.P

Giải ngân ngay
0908788113