Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • Vay tín chấp theo lương, dễ hay khó?

  15-06-2018 // 17 lượt xem

  Trong tuần vừa qua có khá nhiều khách hàng tìm đến Banker Group với nhu cầu vay tín chấp theo lương. Tuy nhiên chỉ có một số hồ sơ đủ tiêu chuẩn để được tiến hành hỗ trợ vay vốn. Vậy nhìn chung vay theo lương dễ hay khó?

  Chi tiết →

 • Đến với HCMBanker, khách hàng nhận được gì?

  15-06-2018 // 13 lượt xem

  Với câu châm ngôn “Chọn đúng ngân hàng-Gặp đúng chuyên viên”, HCMBanker đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình, đó chính là tư vấn chọn đúng ngân hàng cho khách hàng, hỗ trợ định giá và phê duyệt sơ bộ, theo dõi và xử lý hồ sơ trong suốt quá trình làm hồ sơ vay. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết những lợi ích mà HCMBanker mang lại cho khách hàng nhé.

  Chi tiết →

 • Những điều hạn chế khi đi vay có liên quan đến người thân?

  15-06-2018 // 0 lượt xem

  Trường hợp tiếp theo là bạn có người thân bảo lãnh tài sản vay mà người thân đó là cha mẹ bạn. Chuyện sẽ chẳng có gì trừ phi tuổi của cha mẹ quá cao, số năm vay không còn được nhiều, ngân hàng dễ dàng từ chối tài sản này.

  Chi tiết →

 • Chần chừ khi đi vay thế chấp - nên hay không nên?

  09-06-2018 // 24 lượt xem

  Bạn có bào giờ bỏ lỡ món đồ mình yêu thích chỉ vì một phút chần chừ? Ắt hẳn là ai cũng đã từng 1 lần trong đời gặp phải trường hợp này mà đặc biệt là đối với những người đi vay thế chấp chỉ vì không đưa ra quết định sớm mà để tuột mất căn nhà trong mơ.

  Chi tiết →

 • Tình trạng hôn nhân khi đi vay vốn có ảnh hưởng gì đến giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi đi vay?

  09-06-2018 // 23 lượt xem

  Nhiều khách hàng luôn nghĩ tình trạng hôn nhân không hề liên quan đến việc cần chuẩn bị giấy tờ gì, họ luôn thắc mắc: “Anh vay mà, xin thông tin anh được rồi, sao lại cần thông tin, chứng minh thư của cả vợ anh?” hay “Uả anh phải xin xác minh độc thân nữa hả, để làm gì vậy em?”

  Chi tiết →

 • Nguồn thu nhập như thế nào để có thể vay vốn tại Ngân hàng?

  08-06-2018 // 93 lượt xem

  Hiện nay trên mạng có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Trên thực tế, khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng trong trường hợp khách hàng có nguồn thu từ hưởng lương. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

  Chi tiết →

 • Vay thế chấp mua bất động sản, cần lưu ý chốt điều gì với bên bán khi đặt cọc?

  31-05-2018 // 35 lượt xem

  Nếu bạn đang dự định vay thế chấp ngân hàng để mua bất động sản thì bạn nên lưu ý các điều sau đây ngay từ một trong những bước đầu của kế hoạch: đặt cọc. Khi bắt đầu cọc, nếu bạn không muốn cả quá trình trở nên phiền phức, khiến mình rơi vào thế “bí” thì bạn nên lưu ý những điều nào? Cùng HCMBanker điểm qua bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Có nên nộp hồ sơ tại nhiều ngân hàng khác nhau khi đi vay ?

  26-05-2018 // 47 lượt xem

  Không phải hiếm hoi để bắt gặp một vị khách đi vay nộp hồ sơ tại hàng chục ngân hàng khác nhau, với lí do là để “dự phòng”, để có đậu hồ sơ hết thì sẽ từ từ lọc lại ngân hàng tốt nhất. Nghe thì có vẻ thật có lý và quả là một cách làm thông minh, thế nhưng tồn tại những mặt trái của việc làm này mà bạn không hề biết.

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng phương án thế chấp tài sản hiện hữu của người thân

  25-05-2018 // 27 lượt xem

  Có rất nhiều lý do khiến cho người mua nhà không thể thế chấp chính nhà mà họ sắp mua, chẳng hạn như họ mua nhà vi bằng, mua nhà không đủ điều kiện để thế chấp tại ngân hàng (nhà quá nhỏ, tỷ lệ diện tích thuộc quy hoạch lớn, nhà sổ hồng chung,...) Một trong những phương án tốt cho họ trong trường hợp này chính là mượn tài sản hiện hữu của người thân để thế chấp, mà đa phần là mượn của bố mẹ. Thoạt nghe thì đây có vẻ là một phương án hoàn mỹ, nhưng liệu có rắc rối gì đằng sau phương án này không nhỉ ? Hãy cùng HCMBanker tìm hiểu một số tình huống “đau đầu” khi chọn phương án trên bạn nhé.

  Chi tiết →

 • Người thân bảo lãnh cho vay, cần chú ý các vấn đề gì?

  25-05-2018 // 32 lượt xem

  Một vấn đề nữa là trên thực tế, người bảo lãnh vẫn được coi là người chịu trách nhiệm pháp lý về khoản vay tương đương với người đứng ra vay, và khi chuẩn bị hồ sơ vay vẫn được kiểm tra CIC như người đứng ra vay để kiểm tra lịch sử tín dụng trước đó. Tuy nhiên trách nhiệm trả nợ chính vẫn thuộc về người đứng ra vay.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113