Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • Tại sao thủ tục cho vay lại rườm rà đến phát nản như vậy ?

  20-04-2018 // 43 lượt xem

  Tuần qua, khi làm việc với khách hàng tại HCMBanker, tôi liên tục nhận được câu hỏi từ họ: “ Ôi tại sao lại phải như vậy?” , “Sao mà nhiều thứ quá vậy?”, cho đến “Ủa không phải thế chấp nhà xong là tiền đó tôi được thoải mái sử dụng sao?”, “Thôi phiền quá anh không vay nữa đâu.”…

  Chi tiết →

 • “Trên sổ hồng không có dấu hiệu quy hoạch, tại sao lại bắt tôi phải xin giấy xác minh quy hoạch?”

  20-04-2018 // 6 lượt xem

  Theo đó, bạn cần liên hệ các cơ quan có thẩm quyền để tìm hiểu trước khi quyết định mua. Với thông tin quy hoạch, thì cơ quan phòng Tài nguyên của Quận/Huyện, nơi mảnh đất tọa lạc sẽ nắm thông tin này và sẽ cung cấp thông tin khi có yêu cầu của người dân. Trường hợp khách hàng không có thời gian đến xin giấy quy hoạch ở văn phòng quận vẫn có thể nhờ Banker Group hỗ trợ với chi phí cực kỳ ưu đãi mà bảo đảm cung cấp lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Chi tiết →

 • Ân hạn nợ, giải pháp cứu cánh hữu ích cho khách hàng có nhu cầu xây dựng

  14-04-2018 // 66 lượt xem

  Khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà hoặc nhà hàng, khách sạn,..., bạn sẽ mất tầm 3 đến 6 tháng hoặc hơn để công trình đó được đưa vào sử dụng và có thể tạo ra lợi nhuận cho bản thân. Vậy làm thế nào bạn có thể trả được khoản lãi và gốc vốn vay của ngân hàng trong thời gian “chôn vốn” đó? Phương án ân hạn nợ là một trong những cách thức hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này.

  Chi tiết →

 • Những điều cấm kị khi đem sổ hồng đi thế chấp

  13-04-2018 // 102 lượt xem

  Trước hết, cơ bản nhất đó là tài sản phải đủ diện tích xây dựng yêu cầu, đối với ngân hàng trong nước họ chỉ nhận tài sản trên 20m2 , còn đối với ngân hàng nước ngoài là trên 30m2 . Tiếp đến, bạn không nên thế chấp sổ đồng sở hữu (sổ chung) tức sổ được sở hữu bởi nhiều người, hay tối kị nhất là sổ bị dính quy hoạch, nếu may mắn bị ít và phần diện tích còn lại vẫn đủ thì sổ của bạn được chấp nhận, hoặc ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xin chửng chỉ quy hoạch trên quận, còn nếu không ngân hàng sẽ ngay lập tức từ chối tài sản ấy.

  Chi tiết →

 • RỦI RO GÌ VỚI NHÀ CHƯA HOÀN CÔNG ?

  07-04-2018 // 89 lượt xem

  Trong một bài viết vào tháng trước, hẳn là bạn đọc cũng từng nhớ rằng HCMBanker có cùng bạn đề cập qua vấn đề nhà dính quy hoạch phải không nào, hôm nay HCMBanker lại có một vài vị khách là “khổ chủ” của những ngôi nhà chưa hoàn công. Tại sao họ lại là “khổ chủ” nhỉ?

  Chi tiết →

 • Giải pháp chứng minh thu nhập cho mọi đối tượng

  06-04-2018 // 66 lượt xem

  Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống muốn vay thế chấp nhưng không được chỉ vì không thể chứng minh nguồn thu nhập và không biết đâu là giải pháp an toàn và đáp ứng được chính sách của NH bạn muốn vay. Đừng lo lắng, bài đọc này sẽ mang lại cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất, cùng Banker khám phá xem những giải pháp đó là gì nhé!

  Chi tiết →

 • Có nên mua nhà chung sổ hồng?

  06-04-2018 // 99 lượt xem

  Vì đây là tài sản thuộc sở hữu chung nên khi muốn chuyển quyền sử dụng đất hoặc sử dụng vào các mục đích khác với thỏa thuận, người có nhu cầu phải được sự đồng ý của những người chủ sử dụng khác. Do đó, chỉ cần một vấn đề gì đó mà không đạt được sự đồng thuận đó thì dường như khả năng thực hiện hồ sơ của bạn là bất khả thi.

  Chi tiết →

 • Mọi thay đổi đều cần được cập nhật!

  04-04-2018 // 26 lượt xem

  Một vài vấn đề đơn giản,dễ nhớ và vô cùng cần thiết nhưng ít ai để ý liên quan đến nhà/đất thế chấp mà bạn cần lưu ý là: nếu là thế chấp đất, đất đó bắt buộc phải là đất ở lâu dài tức là đã lên thổ cư cho đất chứ không phải đất nông nghiệp, nếu là nhà thì nhà phải được hoàn công lên sổ, hay 1 vài chi tiết nhỏ về thay đổi số nhà, thay đổi CMND thành CCCD của chủ sở hữu cũng cần được cập nhật lên sổ thì những giấy tờ này mới hợp lệ khi đi vay.

  Chi tiết →

 • Phí phạt khi trả nợ trước hạn, lợi hay hại đối với khách hàng đi vay?

  30-03-2018 // 150 lượt xem

  Trên thực tế, phí trả nợ trước hạn thực chất là biện pháp chế tài vi phạm hợp đồng tín dụng của người vay để bù đắp chi phí trả lãi huy động vốn của tổ chức tín dụng trong thời gian họ sắp xếp đưa số tiền này ra cho vay khách hàng khác. Vì vậy, việc thu phí trả nợ trước hạn của các nhà băng không trái với quy định pháp luật hiện hành.

  Chi tiết →

 • BẠN NÊN VAY THẾ CHẤP HAY VAY TÍN CHẤP ?

  30-03-2018 // 31 lượt xem

  Lại một tuần trôi qua, HCMBanker tuần qua đã tư vấn và hỗ trợ cho vô số khách hàng, trong đó có một vài vị khách khi đến với HCMBanker thì thổ lộ mình muốn vay thế chấp, nhưng tại sao HCMBanker lại tư vấn cho họ vay tín chấp nhỉ? Và khi nào thì bạn vay tín chấp, khi nào thì bạn vay thế chấp? Cùng HCMBanker tìm hiểu ngay nào.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113

Hỗ trợ trực tuyến