Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • ”Bên em cho vay được bao nhiêu?”

  04-08-2018 // 26 lượt xem

  Câu chuyện là vậy đấy, đối với hầu hết các khách hàng vay tín chấp, họ vẫn đinh ninh rằng hạn mức tín dụng họ được cấp phụ thuộc vào yêu cầu của họ, tổ chức tín dụng cho vay tối đa được bao nhiêu thì họ sẽ yêu cầu bấy nhiều, thế là xong. Nhưng thật sự không phải vậy đâu nhé!

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân

  28-07-2018 // 27 lượt xem

  Những ngày nay HCMBanker tư vấn cho khách hàng vay tín chấp nhiều vô kể, nhờ vậy mà tôi phát hiên ra rằng, mọi người thường có chung một quan điểm khá sai lầm:”Tôi đổi từ Chứng minh nhân dân (CMND) sang Căn cước công dân (CCCD) rồi, vậy là từ giờ chỉ sử dụng Căn cước công dân thôi!”

  Chi tiết →

 • Cho mượn CMND và cái kết đắng!

  21-07-2018 // 29 lượt xem

  Trước tiên nhất, khi cho người khác mượn chứng minh đi vay thế chấp tức là sau này bạn cần có trách nhiệm trả nợ khoản vay đó. Vì các tổ chức tín dụng cũng như ngân hàng sẽ chỉ căn cứ vô người đứng tên khoản vay để truy cứu trách nhiệm.

  Chi tiết →

 • Nợ nhóm, lạ mà quen!

  21-07-2018 // 30 lượt xem

  Các bạn có biết lý do các bộ hồ sơ, nhất là hồ sơ vay tín chấp bị từ chối hàng loạt không? Những ngày qua, sau khi quan sát những bộ hồ sơ liên hệ HCMBanker để được tư vấn vay thì HCMBanker đã thấy nguyên nhân khiến khách hàng bị từ chối hồ sơ ngay từ bước đầu, không phải không đủ điều kiện vay, mà là do nợ xấu!

  Chi tiết →

 • Làm sao để làm hồ sơ vay tín chấp tốt nhất?

  20-07-2018 // 25 lượt xem

  Dạo gần đây, mảng cho vay tín chấp trở nên rất sôi nổi trên thị trường vay vốn bởi tính nhanh gọn cũng như khoản vay nhỏ và điều kiện vay khá dễ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được hết về quy trình cũng như điều kiện để vay tín chấp, dẫn đến trường hợp khách hàng bị làm phiền do để lộ thông tin cá nhân qua tay quá nhiều người, hoặc không vay được tiền hoặc vay được ở những ngân hàng hoặc công ty tài chính với lãi suất không tốt,... Hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Banker Group-Hai năm vẹn tròn sứ mệnh tư vấn

  14-07-2018 // 42 lượt xem

  Thời gian thấm thoát thoi đưa, vậy là chủ nhật này đã là sinh nhật lần thứ hai của Banker Group, những ngày này, không khí cả công ty rộn ràng hẳn, một mặt vừa bận rộn với những hoạt động chúc mừng sinh nhật công ty, mặt khác, nhân dịp kỷ niệm hai năm đoạn đường ấy, toàn thể công ty ngồi lại với nhau để cùng nhìn lại thành tựu thời gian qua, cũng như định hướng chiến lược trong thời gian tới.

  Chi tiết →

 • Đã vay tín chấp nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng có còn vay được nữa không?

  13-07-2018 // 32 lượt xem

  Đây là câu hỏi mà Banker Group chúng tôi gặp khá nhiều trong tuần qua khi hiện tại Banker Group đang đẩy mạnh sang lĩnh vực cho vay tín chấp (Vay theo lương) trong khoảng thời gian gần đây. Nhận định tình hình vay tín chấp hiện nay trên thị trường diễn ra khá sôi nổi và chia thành nhiều phân khúc rõ rệt

  Chi tiết →

 • Vay trả góp, vay nợ giúp người thân, chú ý điều gì?

  29-06-2018 // 38 lượt xem

  Đứng tên vay giúp người thân khi người thân cần mua sắm, cần vay tiền vốn là chuyện rất hay gặp, và cũng không phải là xấu khi chúng ta có thể giúp được người nhà của mình giải quyết nhu cầu sắm sửa, tiêu dùng. Thế khi đứng tên trên khoản vay giúp người nhà, bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

  Chi tiết →

 • Thu nhập từ lương tiền mặt, tôi có được vay hay không?

  29-06-2018 // 39 lượt xem

  Hình thức cho vay tín chấp còn được biết đến như cho vay không cần tài sản đảm bảo nên rất được các khách hàng quan tâm. Thường hiện tại đa số các ngân hàng chỉ hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp cho các khách hàng có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng vì có thể sao kê, chứng minh thu nhập rõ ràng,

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tiếp tục vay khi bị nợ xấu?

  23-06-2018 // 81 lượt xem

  Trước nhất, bạn cần biết 5 nhóm nợ tín dụng là gì? Cái này để đơn giản, bạn hỏi bác Google để biết chi tiết nhé, còn Banker chỉ xin tóm gọn lại cho bạn dễ hiểu như sau: khi được xếp vào 1 trong 5 nhóm này tức là bạn có lịch sử tín dụng không tốt, cụ thể là bạn đã trả nợ không đúng hạn và tùy vào số ngày trả trễ sẽ được xếp vào nhóm tương đương, số thứ tự nhóm càng cao tức là tình trạng nợ của bạn càng xấu.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113