Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • Có bất động sản trong tay, làm sao biết vay được hay không?

  20-01-2018 // 19 lượt xem

  Hiện nay, vay thế chấp đang là một kênh dẫn vốn vô cùng hiệu quả của thị trường. Nguồn tín dụng cho các khoản vay thế chấp tài sản đảm bảo cho ngân hàng đang liên tục tăng trưởng.

  Chi tiết →

 • Chứng minh tình trạng hôn nhân có đơn giản như bạn nghĩ?

  10-01-2018 // 20 lượt xem

  Bạn đang độc thân, hay đã kết hôn hay thậm chí kết hôn mà đã chia tay, giấy tờ bạn cần khi đi vay thế chấp là gì? Chắc hắn đây là vấn đề mà ai khi đi vay, đặc biệt là vay thế chấp cũng xem nhẹ vì nghĩ nó dễ chứng minh. Nhưng thực tế cho thấy hầu hết những khách hàng tìm đến Banker Group để được tư vấn đều chưa hiểu hết và không chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có cho việc chứng minh tình trạng hôn nhân. Hãy cùng Banker Group tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

  Chi tiết →

 • Mục đích vay có phải là vấn đề?

  06-01-2018 // 20 lượt xem

  Thường thì khi đi vay, kể cả là thế chấp hay tín chấp bạn đều phải cho NH biết bạn đi vay với mục đích gì? Số tiền đó liệu có được sử dụng hợp pháp và đúng mục đích hay không? Câu hỏi luôn gây băn khoăn cho người đi vay là đây. Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng điểm qua 1 vài ví dụ mà Banker Group đã cùng khách hàng giải quyết nhé.

  Chi tiết →

 • Người Sài Gòn có nên vay ngân hàng mua đất tỉnh?

  06-01-2018 // 24 lượt xem

  Bạn muốn đầu tư với con mắt tinh tường nhìn thấy sự phát triển của các đô thị tỉnh lẻ xung quanh TP Hồ Chí Minh? Hay bạn muốn sở hữu một mảnh đất ở vùng quê yên bình lúc về già thật thảnh thơi? Nhưng bạn lại không đủ một số tiền lớn để chi trả hết cho một thửa đất lớn. Vay ngân hàng là một lựa chọn đúng đắn, vấn đề phát sinh ngân hàng có chấp nhận tài sản đảm bảo ở tỉnh hay không?

  Chi tiết →

 • Người Việt đi vay Ngân hàng nước ngoài thì sao?

  02-01-2018 // 31 lượt xem

  Hiện nay, trong xu thế toàn cầu hoá, nguồn vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp từ nước ngoài đổ vào Việt Nam vô cùng mạnh mẽ. Trong đó, ngân hàng là một ngành nhạy cảm của nền kinh tế, nên hiện tượng ngân hàng ngoại ở Việt Nam đã vô cùng sôi nổi từ rất nhiều năm trước.

  Chi tiết →

 • Chứng minh thu nhập - Nút thắt cần được tháo gỡ

  23-12-2017 // 22 lượt xem

  Khi đi vay, tâm lí KH thường e ngại không chỉ vì các thủ tục mà hơn hết là yêu cầu về lãi suất, điều kiện được vay… và không thể không kể đến đó là quy trình chứng minh thu nhập của khách hàng. Vậy thì tại sao khách hàng lại phải chứng minh thu nhâp khi đi vay, những trường hợp nào khiến khách hàng quan ngại và gặp nhiều khó khăn nhất, cách giải quyết là gì? Hãy cùng 1 chuyên viên chăm sóc Khách hàng của Banker Group giải đáp những thắc mắc trên nhé!

  Chi tiết →

 • Vấn đề đáng quan tâm khi vay xây nhà

  22-12-2017 // 25 lượt xem

  Ngoài vay mua nhà, thì vay xây dựng nhà cũng là một mục đích được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy trong thủ tục vay của mục đích này thì có gì đặc biệt đáng lo ngại?

  Chi tiết →

 • “Giấy tờ của chị đi tới đâu rồi em?”

  17-12-2017 // 80 lượt xem

  Khi đi vay, ai mà không nóng lòng, ai không muốn biết tình hình hồ sơ mình thế nào? Làm công việc chăm sóc khách hàng, tôi hiểu và vô cùng thông cảm.

  Chi tiết →

 • Khốn đốn chuyện giải ngân cuối năm

  16-12-2017 // 153 lượt xem

  Hàng loạt các ngân hàng đã sạch trơn room tín dụng (giới hạn tín dụng), phải kể đến các gương mặt như Vietcombank, TPBank, Eximbank,… Các khoản vay mặc dù đã được kí phê duyệt cho vay nhưng cũng lao đao trên ngưỡng “đẩy” sang 2018 giải ngân. Bên cạnh kiểm soát đầu vào khách hàng, nội bộ ngân hàng cũng lên dây cót rà soát lại toàn bộ những bộ đã phê duyệt, xếp thứ tự ưu tiên giải ngân trong 2017.

  Chi tiết →

 • Cuối năm có nên vay đầu tư?

  11-12-2017 // 33 lượt xem

  Cuối năm, các ngân hàng đang lũ lượt hết room (giới hạn cho vay), trong khi người người vay, nhà nhà vay thì còn có một bộ phận không nhỏ người dân vẫn đặt câu hỏi lớn cho riêng minh, có nên vay mua nhà, mua xe vào thời điểm cuối năm này?

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113

Hỗ trợ trực tuyến