Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • Vay trả góp, vay nợ giúp người thân, chú ý điều gì?

  29-06-2018 // 377 lượt xem

  Đứng tên vay giúp người thân khi người thân cần mua sắm, cần vay tiền vốn là chuyện rất hay gặp, và cũng không phải là xấu khi chúng ta có thể giúp được người nhà của mình giải quyết nhu cầu sắm sửa, tiêu dùng. Thế khi đứng tên trên khoản vay giúp người nhà, bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

  Chi tiết →

 • Thu nhập từ lương tiền mặt, tôi có được vay hay không?

  29-06-2018 // 328 lượt xem

  Hình thức cho vay tín chấp còn được biết đến như cho vay không cần tài sản đảm bảo nên rất được các khách hàng quan tâm. Thường hiện tại đa số các ngân hàng chỉ hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp cho các khách hàng có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng vì có thể sao kê, chứng minh thu nhập rõ ràng,

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tiếp tục vay khi bị nợ xấu?

  23-06-2018 // 977 lượt xem

  Trước nhất, bạn cần biết 5 nhóm nợ tín dụng là gì? Cái này để đơn giản, bạn hỏi bác Google để biết chi tiết nhé, còn Banker chỉ xin tóm gọn lại cho bạn dễ hiểu như sau: khi được xếp vào 1 trong 5 nhóm này tức là bạn có lịch sử tín dụng không tốt, cụ thể là bạn đã trả nợ không đúng hạn và tùy vào số ngày trả trễ sẽ được xếp vào nhóm tương đương, số thứ tự nhóm càng cao tức là tình trạng nợ của bạn càng xấu.

  Chi tiết →

 • Nguồn thu chuyển khoản từ cho thuê nhà, cần chú ý điều gì khi nhận tiền ?

  22-06-2018 // 334 lượt xem

  Nhiều khách hàng có nguồn thu từ cho thuê nhà khá tốt, có hợp đồng cho thuê nhà hẳn hoi, hình thức nhận tiền cho thuê nhà hằng tháng là thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, nhà có giấy tờ pháp lý hợp lệ do chính khách hàng đứng tên, nhưng vẫn gặp vấn đề khi sử dụng nguồn thu cho thuê nhà để chứng minh thu nhập khi đi vay, lí do là gì ? Hãy cùng Banker Group tìm hiểu một trường hợp sau nhé.

  Chi tiết →

 • Vay tín chấp theo lương, dễ hay khó?

  15-06-2018 // 471 lượt xem

  Trong tuần vừa qua có khá nhiều khách hàng tìm đến Banker Group với nhu cầu vay tín chấp theo lương. Tuy nhiên chỉ có một số hồ sơ đủ tiêu chuẩn để được tiến hành hỗ trợ vay vốn. Vậy nhìn chung vay theo lương dễ hay khó?

  Chi tiết →

 • Đến với HCMBanker, khách hàng nhận được gì?

  15-06-2018 // 529 lượt xem

  Với câu châm ngôn “Chọn đúng ngân hàng-Gặp đúng chuyên viên”, HCMBanker đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình, đó chính là tư vấn chọn đúng ngân hàng cho khách hàng, hỗ trợ định giá và phê duyệt sơ bộ, theo dõi và xử lý hồ sơ trong suốt quá trình làm hồ sơ vay. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết những lợi ích mà HCMBanker mang lại cho khách hàng nhé.

  Chi tiết →

 • Những điều hạn chế khi đi vay có liên quan đến người thân?

  15-06-2018 // 0 lượt xem

  Trường hợp tiếp theo là bạn có người thân bảo lãnh tài sản vay mà người thân đó là cha mẹ bạn. Chuyện sẽ chẳng có gì trừ phi tuổi của cha mẹ quá cao, số năm vay không còn được nhiều, ngân hàng dễ dàng từ chối tài sản này.

  Chi tiết →

 • Chần chừ khi đi vay thế chấp - nên hay không nên?

  09-06-2018 // 430 lượt xem

  Bạn có bào giờ bỏ lỡ món đồ mình yêu thích chỉ vì một phút chần chừ? Ắt hẳn là ai cũng đã từng 1 lần trong đời gặp phải trường hợp này mà đặc biệt là đối với những người đi vay thế chấp chỉ vì không đưa ra quết định sớm mà để tuột mất căn nhà trong mơ.

  Chi tiết →

 • Tình trạng hôn nhân khi đi vay vốn có ảnh hưởng gì đến giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi đi vay?

  09-06-2018 // 461 lượt xem

  Nhiều khách hàng luôn nghĩ tình trạng hôn nhân không hề liên quan đến việc cần chuẩn bị giấy tờ gì, họ luôn thắc mắc: “Anh vay mà, xin thông tin anh được rồi, sao lại cần thông tin, chứng minh thư của cả vợ anh?” hay “Uả anh phải xin xác minh độc thân nữa hả, để làm gì vậy em?”

  Chi tiết →

 • Nguồn thu nhập như thế nào để có thể vay vốn tại Ngân hàng?

  08-06-2018 // 459 lượt xem

  Hiện nay trên mạng có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Trên thực tế, khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng trong trường hợp khách hàng có nguồn thu từ hưởng lương. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113