BLOG - HCM Banker - Chuyên tư vấn vay thế chấp ngân hàng MIỄN PHÍ

"Chọn đúng ngân hàng - Gặp đúng chuyên viên" - Tư vấn vay thế chấp từ ngân hàng, thủ tục đơn giản, lãi suất tốt nhất thị trường giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, đơn giản hóa ước mơ - Cam kết tư vấn vay MIỄN PHÍ 100% - Cam kết GIẢI NGÂN từ ngân hàng - Cam kết phục vụ MỌI ĐỐI TƯỢNG khách hàng

 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng thấp nhất hiện nay là bao nhiêu?

  16-08-2017 // 521 lượt xem

  Cùng với vay tín chấp, vay có bảo lãnh, vay thế chấp tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh về các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ trả nợ trong mảng khách hàng cá nhân. Lãi suất vay thế chấp vì vậy cũng là một chủ đề giành được nhiều quan tâm của người vay vốn.

  Chi tiết →

 • Cần chuẩn bị gì để được cho vay mua nhà?

  09-08-2017 // 334 lượt xem

  Vay mua nhà là một nhu cầu thiết yếu của người dân để ổn định cuộc sống đồng thời cho vay mua nhà là một sản phẩm phổ biến bậc nhất của ngân hàng. Qua bài viết này khách hàng sẽ biết các bước cần chuẩn bị trước khi hỏi vay ngân hàng.

  Chi tiết →

 • Quy trình cho vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay

  11-11-2016 // 4,599 lượt xem

  Khi có nhu cầu mua nhà, phần lớn người dân đều phải nhờ cậy đến vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, những thủ tục và hồ sơ cần thiết thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây của HCM Banker Group sẽ hướng dẫn các bạn một số điểm cơ bản trong quy trình cho vay mua nhà đang được áp dụng tại các ngân hàng hiện nay.

  Chi tiết →

 • Cho vay xây nhà và những dịch vụ tiện ích từ ngân hàng bạn phải biết

  29-02-2016 // 1,327 lượt xem

  Rất nhiều người tưởng chừng sẽ mất một thời gian rất lâu mới có thể thực hiện được ước mơ xây một ngôi nhà tới khi được biết đến gói hỗ trợ cho vay xây nhà.

  Chi tiết →

 • Cần làm những thủ tục gì để được cho vay mua ô tô?

  25-02-2016 // 1,326 lượt xem

  Thủ tục cho vay mua ôtô có đơn giản không? Bạn muốn nhận cho vay mua ôtô cần phải làm thế nào? Đọc bài viết ngay để biết chi tiết cụ thể

  Chi tiết →

 • Lãi suất cho vay là gì?

  16-08-2017 // 788 lượt xem

  Nếu bạn đã từng giao dịch với ngân hàng hoặc đã có nhu cầu vay tiền, hẳn bạn đã từng nghe tới những thuật ngữ như lãi suất ngắn hạn, lãi suất dài hạn, lãi suất trả góp, lãi suất cho vay thế chấp, … Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả có thêm một số kiến thức để trả lời câu hỏi Lãi suất cho vay là gì.

  Chi tiết →

 • Ngân hàng nào cho vay mua nhà đất với lãi suất tốt nhất?

  16-08-2017 // 957 lượt xem

  Cho vay mua nhà đất là sản phẩm vay rất phổ biến tại các ngân hàng thương mại và lãi suất là một tiêu chí rất quan trọng để khách hàng lựa chọn ngân hàng. Vậy lãi suất cho vay thế nào là tốt nhất?

  Chi tiết →

 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng nào tốt nhất?

  16-08-2017 // 441 lượt xem

  Khi vay mua bất động sản, tài sản đảm bảo phổ biến nhất mà khách hàng sử dụng sẽ là một bất động sản khác hoặc chính là bất động sản mà khách hàng dự định mua. Do đó, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng luôn là một câu hỏi thường trực đối với những người cần vay mua nhà.

  Chi tiết →

 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?

  14-08-2017 // 260 lượt xem

  Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn nhộn nhịp với các hoạt động kinh tế. Theo đó, dòng vốn ngân hàng cũng luôn luôn dịch chuyển nhằm phục vụ các hoạt động kinh tế đó. Cũng chính bởi vậy, những câu hỏi liên quan đến ngân hàng và hoạt động cho vay như ngân hàng nào cho vay tốt, lãi suất vay thế chấp ở đâu rẻ luôn cần những câu trả lời cập nhật.

  Chi tiết →

 • Cách tính lãi suất vay mua nhà Top 20 ngân hàng ở Việt Nam

  09-08-2017 // 702 lượt xem

  Mua nhà là khoản vay phổ biến bậc nhất trong cho vay cá nhân, với thời gian vay phổ biến từ 15 – 20 năm. Do đó, lãi suất vay mua nhà luôn là chủ đề nóng hổi được người vay vốn quan tâm.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113

Hỗ trợ trực tuyến