Về vay mua nhà Vietcombank

Hiện nay cho vay bất động sản là sản phẩm quen thuộc mà tất cả các ngân hàng đều cung cấp tới khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn ra ngân hàng thích hợp với điều kiện tài chính, tài sản đảm bảo cũng như các điều kiện khác của khoản vay cho bản thân. Một số thông tin về vay mua nhà Vietcombank sẽ được giới thiệu trong bài viết nhỏ này.

Ngày đăng: 14-06-2017

712 lượt xem

Các điều kiện cần và đủ để vay mua nhà Vietcombank

Hiện tại sản phẩm vay bất động sản của Vietcombank có thể phục vụ nhu cầu khách hàng về mua đất ở, mua nhà ở và xây, sửa nhà. Trong đó đặc biệt với những dự án nhà có thỏa thuận hợp tác với Vietcombank, số tiền cho vay tối đa có thể lên đến 100% giá trị của căn nhà định mua với thời hạn vay lên tới 20 năm.

Vay mua nhà ngân hàng Vietcombank, khách hàng cũng được hưởng rất nhiều lợi ích về chính sách cho vay cũng như nới lỏng điều kiện cho vay. Ví du như với vay mua nhà dự án liên kết, khách hàng chỉ cần có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên, trong khi với sản phẩm vay bất động sản khác, khách hàng cần có thu nhập ổn định từ 10 đến 20 triệu hàng tháng. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng cho vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội/ nhà ở thương mại giá rẻ đối với những khách hàng có thu nhập thấp với số tiền vay lên tới 90% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi 5%/ năm; thời gian vay tối đa 15 năm.

 

vay mua nhà Vietcombank

Vay mua nhà Vietcombank đa dạng về sản phẩm 
 

Tài sản đảm bảo được Vietcombank cũng đa dạng, từ chính căn nhà định mua, tới nhà khác sở hữu bởi khách hàng hoặc từ bên thứ ba. Với khoản vay dài hạn như bất động sản, Vietcombank cũng là ngân hàng khá cởi mở trong vấn đề xét tuổi của khách hàng khi vay. Tuổi tối đa khách hàng có thể vay là 60 tuổi với thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm.
Với những điều kiện khác của khoản vay, lãi suất cho vay Vietcombank cũng yêu cầu những giấy tờ cơ bản tương tự các ngân hàng khác trên thị trường.
(Nguồn: vietcombank.com.vn)
 

vay mua nhà Vietcombank

Dễ dàng tìm hiểu thông tin Vay mua nhà Vietcombank  


Chú ý khi tìm hiểu thông tin trên thị trường


Với tình trạng bùng nổ thông tin trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nguồn để khách hàng có thể tham khảo như bạn bè, người thân, cán bộ tín dụng ngân hàng, môi giới bất động sản hay đến trực tiếp các chi nhánh của tổ chức tín dụng. Khách hàng nên lựa chọn những nguồn thông tin chính thống từ các đơn vị chính thức của tổ chức tín dụng, tổ chức tư vấn tài chính uy tín hoặc trang web chính thức của ngân hàng. Khách hàng cũng cần chọn lọc thông tin từ internet, tránh các trang web trôi nổi với giao diện gần giống với trang web chính thức của ngân hàng. Điều này không những giúp khách hàng có nguồn thông tin chính thức mà còn giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng.

 

vay mua nhà Vietcombank

Tìm thông tin Vay mua nhà Vietcombank từ các nguồn thông tin uy tín  


Hải Yến - HCMBanker

 

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:
So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Giải ngân ngay
0908788113