Vay mua nhà ngân hàng ACB trong cơn sốt đất 2017

Trong cơn sốt đất 2017, khách hàng nên thận trọng hơn nhiều trong khi vay mua nhà. HCM Banker Group mong muốn góp phần cung cấp thêm một số thông tin từ những ngân hàng cụ thể nhằm hỗ trợ khách hàng. Bài viết lần này sẽ là về vay mua nhà ngân hàng ACB.

Ngày đăng: 08-07-2017

639 lượt xem

Với nhu cầu vay mua nhà, khách hàng có thể được ACB tài trợ với mục đích vay mua nhà đất hoặc vay mua nhà dự án. Với vay mua nhà đất, số tiền được vay sẽ tùy theo giá trị nhà – đất mua hoặc giá trị tài sản thế chấp; thời gian vay: tối đa 180 tháng; ân hạn trả vốn vay: tối đa đến 12 tháng; lãi suất tính trên dư nợ thực tế; phương thức giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế; trả nợ lãi hàng tháng; vốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặc vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng.

Với nhu cầu vay mua căn hộ dự án mà ACB có liên kết; số tiền cho vay lên đến tối đa 100% giá trị nhà mua trên Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư; thời gian vay: tối đa 15 năm; lãi suất tính trên dư nợ giảm dần; giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế; trả nợ lãi hàng tháng; gốc trả định kỳ theo tháng/quý/6 tháng theo phương thức: góp đều/bậc thang (10%/năm hoặc 20%/năm) hoặc theo thỏa thuận khác.
(nguồn thông tin: acb.com.vn)

 

Vay mua nhà ngân hàng ACB

Vay mua nhà ngân hàng ACB có thể được vay tới 100% giá trị nhà dự án 
 

Vay mua nhà ngân hàng ACB có thể được vay tới 100% giá trị nhà dự án 

Những điều kiện cho vay mua nhà ngân hàng ACB như trên là khá hấp dẫn đối với khách hàng, đặc biệt là số tiền vay có lên đến 100% giá trị nhà đối với những dự án liên kết với ACB. Điều này tạo điều kiện rất nhiều cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh nhà dự án ngày càng được phổ biến; dồi dào về nguồn cung và sôi động về nhu cầu như hiện tại.

Trong năm 2017, chúng ta đều đã chứng kiến cơn sốt đất nhẹ khi giá đất nền tăng từ 1,5 đến 2 lần. Tuy nhiên, theo nhận định chung, những thay đổi này là chưa đủ để tạo ra bong bóng bất động sản. Điều này sẽ xảy ra khi nền kinh tế phát triển mạnh trong thời gian ngắn, gồm có sự tham gia của những yếu tố như chính sách và quản lý về tài chính không chặt chẽ; bùng phát cho vay vốn ngân hàng ; các thành phần của nền kinh tế đều phát triển nóng như chứng khoán; đầu cơ bất động sản và mua đi bán lại là chủ yếu chứ không phải do nhu cầu sử dụng,…

 

Vay mua nhà ngân hàng ACB
Vay mua nhà ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi đối với dự án liên kết 
 

Vay mua nhà ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi đối với dự án liên kết 

Tuy nhiên thị trường bất động sản chưa hội tụ những yếu tố trên. Những tín hiệu phát triển của thị trường đến chủ yếu là do nhu cầu tăng mạnh, nguồn tín dụng dành cho phát triển bất động sản dồi dào. Bên cạnh đó, luật sở hữu bất động sản cho người nước ngoài được nới lỏng cũng như sự gia tăng về số lượng người dân có thu nhập cao đã cùng tạo nên một thị trường bất động sản sôi động như thời gian vừa qua. Ngoài ra, Năm 2015, Việt Nam cũng đã chính thức “bật đèn xanh” cho người Việt định cư ở nước ngoài đầu tư bất động sản. Theo đó, nguồn tiền đầu tư từ các công ty đa quốc gia và và các quỹ đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam cũng tăng theo. Do đó người mua nhà có thể yên tâm rằng giá nhà sẽ không có nhiều cách biệt so với giá trị thực của căn nhà.

 

Vay mua nhà ngân hàng ACB

Vay mua nhà ngân hàng ACB linh hoạt về phương thức trả nợ 
 

 

Hải Yến - HCMBanker

 

 

Giải ngân ngay
0908788113