Vay mua nhà ACB khi thị trường tăng trưởng ổn định

Thị trường tăng trưởng ổn định là thời điểm vàng để vay mua nhà đối với những cá nhân có nhu cầu thực sự về chỗ ở. Bài viết lần này sẽ giúp độc giả có thêm một số thông tin về vay mua nhà ACB, một ngân hàng quen thuộc trong hệ thống ngân hàng thương mại.

Ngày đăng: 08-07-2017

366 lượt xem

Hiện tại với những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ACB có những gói cho vay để phục vụ nhu cầu về vay mua nhà đất, vay xây dựng sửa chữa nhà, vay mua căn hộ dự án với chi tiết thông tin như sau:
- Vay mua nhà đất nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/ nhận chuyển nhượng nhà ở, đất ở. Khách hàng có thể được giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế; lãi suất cạnh tranh tính theo dư nợ giảm dần, phương thức trả vốn và lãi đa dạng phù hợp theo nhu cầu.
- Vay xây dựng, sửa chữa nhà nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng, sửa chữa/ trang trí nội thất nhà ở. Tương tự như sản phẩm trên, lãi suất cho vay cũng được tính trên dư nợ giảm dần, giải ngân một lần hoặc theo tiến độ thi công với đa dạng các phương thức trả vốn và lãi.
- Vay mua căn hộ dự án là sản phẩm sẽ giúp thỏa mãn ước mơ sở hữu căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản có liên kết với ACB. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là số tiền cho vay có thể tối đa đến 100% giá trị nhà mua trên Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
(Nguồn thông tin: acb.com.vn)

 

Vay mua nhà ACB

Vay mua nhà ACB có nhiều ưu đãi với những dự án liên kết 
 

Vay mua ngân hàng khi thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định

Điều lý tưởng cho tất cả các bên nhà đầu tư, khách hàng vay mua nhà ngân hàng ACB và bên cho vay đó là thị trường tăng trưởng ổn định. Đây cũng chính là tình trạng của thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2017. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản Việt Nam, chủ tịch hội môi giới bất động sản cho biết: giá cả bất động sản trong 6 tháng đầu năm có tăng nhẹ về giá cả và ổn định về tăng trưởng. Nhận định này được chứng minh qua các con số về số lượng giao dịch, giá cả, tính thanh khoản tốt hơn, hàng tồn kho giảm.

 

Vay mua nhà ACB

Vay mua nhà ACB có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng 

 

Xem thêm: Vay mua nhà ngân ngân hàng ACB trong sơn sốt đất 2017

Về giao dịch mua bán và cho thuê bất động sản, đặc biệt là mảng giao dịch nhà ở không có tăng hay giảm đột biến về giá cả và số lượng. Theo số liệu thống kê sơ bộ, trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng giao dịch nhà ở trung bình vào khoảng 1.300 - 1.500 giao dịch ở mỗi thành phố mỗi tháng. Tất nhiên, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn là 2 thị trường lớn nhất cả nước. Số lượng giao dịch này được thông kê từ giao dịch duy nhất tại các dự án mới mở bán. Những giao dịch mua đi bán lại hoặc giao dịch nhà ở cũ không được tính đến. Lượng giao dịch này tăng trung bình khoảng 5% mỗi tháng. Mức tăng trưởng này là hợp lý và ổn định.

 

Vay mua nhà ACB

Vay mua nhà ACB thuận lợi về phương án trả lãi và vốn 

 

Hải Yến - HCMBanker

Giải ngân ngay
0908788113