Cho vay xây nhà và những dịch vụ tiện ích từ ngân hàng bạn phải biết

Rất nhiều người tưởng chừng sẽ mất một thời gian rất lâu mới có thể thực hiện được ước mơ xây một ngôi nhà tới khi được biết đến gói hỗ trợ cho vay xây nhà.

Ngày đăng: 29-02-2016

2,137 lượt xem

Các ngân hàng đang tung ra các gói hỗ trợ vay tiền xây nhà nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dân có thể an cư lạc nghiệp, và công tác cho vay xây nhà của các ngân hàng cũng vì thế mà có kèm theo những tiện ích mà khi đi vay bạn cần nắm để biết được quyền lợi của mình, mà đôi khi chuyên viên tư vấn không nói cho bạn biết.

Cho vay xây nhà

Cho vay xây nhà đã giúp cho nhiều người thực hiện mong muốn có căn nhà hoàn chỉnh.

Vâng, điểm đặc biệt nhất của cho vay xây nhà so với cho vay mua nhà hoặc tiêu dùng đó là ngân hàng cho phép bạn ân hạn trong vòng 6 tháng - 1 năm đầu kể từ lúc giải ngân. Ân hạn chính là trong khoảng thời gian này, bạn có thể KHÔNG phải trả gốc / lãi / cả gốc và lãi tùy từng trường hợp. Trong khi đó, nếu bạn vay mua nhà thì bạn phải trả gốc lãi đều hàng tháng mà không có sự lựa chọn ân hạn như thế này.

Tại sao lại có chính sách như thế này? Đó là bởi ngân hàng muốn tạo điều kiện để bạn có thể có sự "chuẩn bị"  tốt nhất và dòng tiền ổn định nhất cho việc trả nợ sắp tới. 

Ví dụ: Khi bạn xây nhà trọ, thì tương lai bạn sẽ có một lượng tiền ổn định đến từ việc cho thuê nhà đó. Và ngân hàng có thể ân hạn cho bạn 6 tháng chẳng hạn, để trong khoảng thời gian đó bạn có thể xây xong nhà và quảng bá thông tin để kiếm đủ khách trọ. Hoặc khi bạn xây nhà, thì việc ân hạn cũng là để ngừa sự hụt tài chính tạm thời của bạn trong giai đoạn này, vì có khá nhiều vấn đề phát sinh tiêu tốn lượng tiền lớn hơn dự kiến.

 

Cho vay xây nhà

Ân hạn chính là điều tốt nhất bạn nên tận dụng khi vay xây nhà.

Cho vay xây nhà đang là gói cho vay chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một phần gói dịch vụ này giúp giải quyết được nhu cầu nhà ở đang tăng nhanh, một phần giúp hợp lí hóa vấn đề giải ngân cho ngân hàng.

Hiện, có rất nhiều ngân hàng áp dụng hình thức giải ngân và cho ân hạn trong giai đoạn đầu khi hỗ trợ cho vay xây nhà. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào website của các ngân hàng hoặc tìm chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn hiểu cho vay xây nhà một cách chi tiết và tổng quát nhất.

Hãy tận dụng gói cho vay xây nhà vì nó là cơ hội để bạn thực hiện được ước mơ có một “tổ ấm” làm nơi an cư lập nghiệp.

(Nguồn: Hcmbanker.vn

 

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:
So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Giải ngân ngay
0908788113