BLOG - HCM Banker - Chuyên tư vấn vay thế chấp ngân hàng MIỄN PHÍ

"Chọn đúng ngân hàng - Gặp đúng chuyên viên" - Tư vấn vay thế chấp từ ngân hàng, thủ tục đơn giản, lãi suất tốt nhất thị trường giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, đơn giản hóa ước mơ - Cam kết tư vấn vay MIỄN PHÍ 100% - Cam kết GIẢI NGÂN từ ngân hàng - Cam kết phục vụ MỌI ĐỐI TƯỢNG khách hàng

 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng nào tốt nhất?

  16-08-2017 // 1,377 lượt xem

  Khi vay mua bất động sản, tài sản đảm bảo phổ biến nhất mà khách hàng sử dụng sẽ là một bất động sản khác hoặc chính là bất động sản mà khách hàng dự định mua. Do đó, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng luôn là một câu hỏi thường trực đối với những người cần vay mua nhà.

  Chi tiết →

 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?

  14-08-2017 // 1,027 lượt xem

  Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn nhộn nhịp với các hoạt động kinh tế. Theo đó, dòng vốn ngân hàng cũng luôn luôn dịch chuyển nhằm phục vụ các hoạt động kinh tế đó. Cũng chính bởi vậy, những câu hỏi liên quan đến ngân hàng và hoạt động cho vay như ngân hàng nào cho vay tốt, lãi suất vay thế chấp ở đâu rẻ luôn cần những câu trả lời cập nhật.

  Chi tiết →

 • Cách tính lãi suất vay mua nhà Top 20 ngân hàng ở Việt Nam

  09-08-2017 // 2,108 lượt xem

  Mua nhà là khoản vay phổ biến bậc nhất trong cho vay cá nhân, với thời gian vay phổ biến từ 15 – 20 năm. Do đó, lãi suất vay mua nhà luôn là chủ đề nóng hổi được người vay vốn quan tâm.

  Chi tiết →

 • Tìm kiếm ưu đãi về lãi suất vay trả góp

  09-08-2017 // 753 lượt xem

  Vay trả góp đã trở thành một phần không thể thiếu trong mảng tài chính cá nhân, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, đi lại cũng như cư trú của tất cả người dân, đặc biệt với những người trẻ có thu nhập tốt nhưng chưa có nhiều tích lũy. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản về lãi suất vay trả góp và giúp khách hàng tìm kiếm những ưu đãi trong mảng này.

  Chi tiết →

 • Vay tín chấp là gì? Vay thế chấp là gì?

  09-08-2017 // 1,885 lượt xem

  Theo quy định tại Bộ luật Dân sự 2015, tín chấp và thế chấp đều là những biện pháp dùng để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ. Bởi vậy người vay vốn ngân hàng cần phải biết vay tín chấp cũng như vay thế chấp là gì trước khi thực hiện những giao dịch tín dụng đối với ngân hàng.

  Chi tiết →

 • Để được ngân hàng cho vay thế chấp cần chuẩn bị những gì?

  09-08-2017 // 2,323 lượt xem

  Cho vay thế chấp thuộc loại hình cho vay mà ngân hàng yêu cầu khách hàng cần có tài sản đảm bảo cho nghĩa vụ trả nợ của khách hàng. Đây là loại hình cho vay rất phổ biến trong các sản phẩm vay của ngân hàng. Vậy để được cho vay thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị những gì?

  Chi tiết →

 • Lãi suất vay dài hạn ở ngân hàng nào ưu đãi nhất?

  09-08-2017 // 3,224 lượt xem

  Khi quyết định vay dài hạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ gắn chặt với khoản vay đó, phải cân đối chi tiêu và trả nợ đều đặn trong một thời gian dài. Do vậy, lãi suất vay dài hạn là điều người vay rất quan tâm bởi chỉ thay đổi nhỏ về lãi suất sẽ ảnh hưởng lớn đến khoản tiền phải trả hàng tháng.

  Chi tiết →

 • Tư vấn cho vay thế chấp với lãi suất tốt nhất tại các ngân hàng Top 20 Việt Nam

  24-07-2017 // 2,923 lượt xem

  Vay tại ngân hàng nào là tốt nhất và được hưởng nhiều ưu đãi nhất? Liệu lãi suất tại ngân hàng đó đã là tốt nhất trên thị trường hay chưa? Cùng tìm hiểu với HCM Banker group về vay thế chấp tại những ngân hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • Lãi suất vay thế chấp tại các ngân hàng cập nhật mới nhất

  24-07-2017 // 1,675 lượt xem

  Lãi suất luôn là mối quan tâm lớn của khách hàng khi vay vốn và những ngân hàng có lãi suất cạnh tranh luôn là điểm đến hấp dẫn đối với khách hàng. Theo đó, lãi suất vay thế chấp theo đó cũng cần được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Chi tiết →

 • Cho vay mua nhà trả góp, những chú ý và thực trạng về nguồn cung

  08-07-2017 // 800 lượt xem

  Để được ngân hàng cho vay mua nhà trả góp cần khách hàng tìm hiểu khá nhiều thông tin, không chỉ là những thông tin cụ thể về khoản vay, mà còn là những thông tin tổng quát trên diện rộng của cả thị trường.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113