BLOG - HCM Banker - Chuyên tư vấn vay thế chấp ngân hàng MIỄN PHÍ

"Chọn đúng ngân hàng - Gặp đúng chuyên viên" - Tư vấn vay thế chấp từ ngân hàng, thủ tục đơn giản, lãi suất tốt nhất thị trường giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, đơn giản hóa ước mơ - Cam kết tư vấn vay MIỄN PHÍ 100% - Cam kết GIẢI NGÂN từ ngân hàng - Cam kết phục vụ MỌI ĐỐI TƯỢNG khách hàng

 • Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

  21-11-2016 // 1,747 lượt xem

  Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Câu trả lời chắc chắn sẽ là mua nhà ở xã hội tại những ngân hàng được chỉ định bởi Ngân hàng Nhà nước. Tuy nhiên, vay mua nhà ở xã hội không dành cho số đông. Muốn vay mua nhà với lãi suất hợp lý, bạn cần tìm hiểu và chọn lựa từ các gói vay thương mại của các Ngân hàng trên thị trường. Bài viết sau đây của HCM Banker Group sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết để chọn lựa.

  Chi tiết →

 • Tại sao bạn nên chọn HCMBanker để được tư vấn vay thay vì các trang web so sánh lãi suất tự động

  21-10-2016 // 1,090 lượt xem

  “Bạn xem lãi suất xong thì bạn nên chọn ngân hàng nào để đi vay? Có phải bạn sẽ chọn ngân hàng có lãi suất thấp nhất để vay không?” Tôi sẽ trả lời cho bạn là HOÀN TOÀN KHÔNG.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về điểm tín dụng cá nhân của khách hàng vay

  19-10-2016 // 2,123 lượt xem

  Bạn biết gì về điểm tín dụng cá nhân, hay mức xếp hạng tín dụng của bạn? Tại sao ngân hàng có thể biết và đánh giá về bạn ngay cả khi bạn chưa cung cấp những tài liệu kinh doanh cho nhân viên tín dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Thông tin mới nhất về lãi suất cho vay ngân hàng 2016

  24-01-2016 // 17,932 lượt xem

  Những biến động của thị trường về giá cả và đặc biệt là lãi suất của ngân hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của người dân. Vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống đồng thời cũng phản ánh tình hình phát triển kinh tế của đất nước. Theo dự báo của nhiều chuyên gia tình hình lãi suất cho vay ngân hàng trong năm 2016 có chiều hướng tăng cả về lãi suất tiền giửi và lãi suất cho vay.

  Chi tiết →

 • Những điều bạn phải biết nếu muốn chọn ngân hàng tốt nhất để vay

  21-08-2016 // 1,932 lượt xem

  Để chọn được ngân hàng tốt nhất và phù hợp nhất cho mình, tức là ngân hàng phải thoả: Cho bạn vay và có lãi suất cho vay thấp. Nghe đơn giản nhưng không phải vậy. Hãy cùng HCMBanker tìm hiểu thêm nhé.

  Chi tiết →

 • Đừng vay nếu chưa biết cách tính lãi suất vay ngân hàng

  24-01-2016 // 17,620 lượt xem

  Để giải quyết vấn đề vốn đầu tư kinh doanh hay để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân thì hình thức vay ngân hàng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên trên thực tế nhiều cá nhân không nắm rõ được cách tính lãi suất khi vay ngân hàng và không ít trong số đó gặp phải những tình huống khó xử thậm chí là mâu thuẫn giữa khách hàng và ngân hàng. Nghiêm trọng hơn, nhiều trường hợp khách hạng bị thiệt hại khoảng chi phí rất lớn trong quá trình vay vốn do không biết tính lãi suất vay ngân hàng.

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113