Trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn

Nơi chia sẻ các trải nghiệm của Chuyên viên tư vấn trong quá trình tiếp xúc và tương tác hỗ trợ vay cho khách hàng

 • Banker Group, nơi chất lượng dịch vụ được cải thiện mỗi ngày

  21-09-2018 // 528 lượt xem

  Không có quá trình thực hiện nào đạt được kết quả tốt nếu không thường xuyên đánh giá, kiểm soát; hiểu được điều này, Banker Group luôn nỗ lực thực hiện các công tác để có dịch vụ chất lượng ngày càng tốt cho khách hàng. Nếu bạn có góp ý gì cho chúng tôi, đừng ngại ngần chia sẻ ngay với chúng tôi qua email: info@hcmbanker.vn nhé, chúng tôi vô cùng hoan nghênh ý kiến đóng góp của mọi người, nhất là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

  Chi tiết →

 • Vay tín chấp, ”anh muốn lấy tiền ngay”?

  15-09-2018 // 597 lượt xem

  Chắc hẳn vay tín chấp không còn là khái niệm xa lạ đối với rất nhiều người, mọi người có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng khi khoản vay nhỏ, và người vay thường có xu hướng cần tiền gấp. Thế thì khoản thời gian bao lâu là hợp lý để giải ngân một bộ hồ sơ?

  Chi tiết →

 • Mình muốn vay ... lãi suất ra sao ?

  14-09-2018 // 458 lượt xem

  Mình muốn vay khoảng ... trong vòng từng này năm thì lãi suất khoảng bao nhiêu ? Đó là một câu hỏi thươnngf gặp khi các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng . Họ mong muốn một lãi suất vay theo họ là thấp nhất để đủ khả năng chi trả cũng như được lợi nhất cho mình . Nhưng ít ai biết được mức lãi suất có thấp hay không tùy thuộc vào khả năng thu nhập của bản thân cũng như điều kiện thông tin . hãy cùng Bankergroup tìm hiểu về vấn đề này nhé !

  Chi tiết →

 • ”Bên em cho vay được bao nhiêu?”

  04-08-2018 // 565 lượt xem

  Câu chuyện là vậy đấy, đối với hầu hết các khách hàng vay tín chấp, họ vẫn đinh ninh rằng hạn mức tín dụng họ được cấp phụ thuộc vào yêu cầu của họ, tổ chức tín dụng cho vay tối đa được bao nhiêu thì họ sẽ yêu cầu bấy nhiều, thế là xong. Nhưng thật sự không phải vậy đâu nhé!

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân

  28-07-2018 // 6,029 lượt xem

  Những ngày nay HCMBanker tư vấn cho khách hàng vay tín chấp nhiều vô kể, nhờ vậy mà tôi phát hiên ra rằng, mọi người thường có chung một quan điểm khá sai lầm:”Tôi đổi từ Chứng minh nhân dân (CMND) sang Căn cước công dân (CCCD) rồi, vậy là từ giờ chỉ sử dụng Căn cước công dân thôi!”

  Chi tiết →

 • Cho mượn CMND và cái kết đắng!

  21-07-2018 // 557 lượt xem

  Trước tiên nhất, khi cho người khác mượn chứng minh đi vay thế chấp tức là sau này bạn cần có trách nhiệm trả nợ khoản vay đó. Vì các tổ chức tín dụng cũng như ngân hàng sẽ chỉ căn cứ vô người đứng tên khoản vay để truy cứu trách nhiệm.

  Chi tiết →

 • Nợ nhóm, lạ mà quen!

  21-07-2018 // 437 lượt xem

  Các bạn có biết lý do các bộ hồ sơ, nhất là hồ sơ vay tín chấp bị từ chối hàng loạt không? Những ngày qua, sau khi quan sát những bộ hồ sơ liên hệ HCMBanker để được tư vấn vay thì HCMBanker đã thấy nguyên nhân khiến khách hàng bị từ chối hồ sơ ngay từ bước đầu, không phải không đủ điều kiện vay, mà là do nợ xấu!

  Chi tiết →

 • Làm sao để làm hồ sơ vay tín chấp tốt nhất?

  20-07-2018 // 484 lượt xem

  Dạo gần đây, mảng cho vay tín chấp trở nên rất sôi nổi trên thị trường vay vốn bởi tính nhanh gọn cũng như khoản vay nhỏ và điều kiện vay khá dễ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được hết về quy trình cũng như điều kiện để vay tín chấp, dẫn đến trường hợp khách hàng bị làm phiền do để lộ thông tin cá nhân qua tay quá nhiều người, hoặc không vay được tiền hoặc vay được ở những ngân hàng hoặc công ty tài chính với lãi suất không tốt,... Hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Banker Group-Hai năm vẹn tròn sứ mệnh tư vấn

  14-07-2018 // 530 lượt xem

  Thời gian thấm thoát thoi đưa, vậy là chủ nhật này đã là sinh nhật lần thứ hai của Banker Group, những ngày này, không khí cả công ty rộn ràng hẳn, một mặt vừa bận rộn với những hoạt động chúc mừng sinh nhật công ty, mặt khác, nhân dịp kỷ niệm hai năm đoạn đường ấy, toàn thể công ty ngồi lại với nhau để cùng nhìn lại thành tựu thời gian qua, cũng như định hướng chiến lược trong thời gian tới.

  Chi tiết →

 • Đã vay tín chấp nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng có còn vay được nữa không?

  13-07-2018 // 852 lượt xem

  Đây là câu hỏi mà Banker Group chúng tôi gặp khá nhiều trong tuần qua khi hiện tại Banker Group đang đẩy mạnh sang lĩnh vực cho vay tín chấp (Vay theo lương) trong khoảng thời gian gần đây. Nhận định tình hình vay tín chấp hiện nay trên thị trường diễn ra khá sôi nổi và chia thành nhiều phân khúc rõ rệt

  Chi tiết →

Giải ngân ngay
0908788113