Giải ngân ngay
0908788113

BẢNG SO SÁNH LÃI SUẤT TIỀN GỬI TIẾT KIỆM CỦA TOP 10 NGÂN HÀNG NĂM 2019

 

Banker Group cập nhật Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Top các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Có 2 bảng bên dưới như bạn đang xem:

+ Bảng lãi suất tiền gửi tại Quầy
+ Bảng lãi suất tiền gửi Online 

Đối với vài ngân hàng thì lãi suất gửi online sẽ tốt hơn so với khi bạn gửi tại quầy, bạn có thể xem cụ thể bên dưới cả 2 bảng:

 

1. Bảng lãi suất tiền gửi tại Quầy:

 

2. Bảng lãi suất tiền gửi Online: 

Đối với tiền gửi hiện nay, ngân hàng đang rất thiếu chỉ tiêu nên luôn có nhiều phần quà đi kèm cũng như các chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn để thu hút khách hàng, đồng thời thủ tục gửi tiết kiệm tại Quầy và Online của từng Ngân hàng cũng khác nhau. 

 

Tuỳ theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn nơi gửi tiết kiệm có lãi suất cao nhất, hoặc chọn nơi gửi tiết kiệm ngân hàng gần nhà nhất, hoặc đôi khi là chọn nơi gửi tiết kiệm an toàn nhất ... Do đó, nếu bạn có vốn nhàn rỗi thì Banker Group chúng tôi có thể tư vấn và kết nối bạn đến nơi "CHỌN MẶT GỬI TIỀN" tốt và phù hợp nhất bạn.

 

Chỉ bằng cách để lại thông tin sơ bộ bên dưới, Banker Group với hệ thống thông minh và Mạng lưới hơn 5000 Chuyên viên ngân hàng toàn quốc của sẽ có cơ chế để:

 

Các Ngân hàng sẽ Cạnh Tranh với nhau để có thể Offer cho bạn
Mức lãi suất tốt nhất & Các ưu đãi tặng kèm tốt nhất

 

* Lưu ý: Mức lãi suất được cập nhật liên tục từ các ngân hàng, và tuỳ theo điều kiện từng khách hàng thì mức lãi suất áp dụng thực tế có thể chênh lệch nhất định, do đó thông tin lãi suất tiết kiệm trên có thể làm tham khảo giúp bạn phần nào ra quyết định chính xác hơn.

Hỗ trợ trực tuyến